Chính sách bảo hành, đổi trả

Mục Lục

Chính sách đổi trả, bảo hành của linh kiện Phát Lộc

Đầu tiên, Linh Kiện Phát Lộc xin lỗi quý khách hàng về vấn đề không mong muốn xuất hiện trên thiết bị của quý khách và làm ảnh hưởng đến trải nghiệm sản phẩm dịch vụ của quý khách. Như một lời xin lỗi chân thành, Linh kiện Phát Lộc xin cung cấp đến cho quý khách hàng chính sách bảo hành, dành cho toàn bộ các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp. Hy vọng rằng, với chính sách bảo hành hợp lý, những vấn đề đó sẽ không là nổi lo lắng, làm ảnh hưởng đến việc trải nghiệm các dịch vụ và sản phẩm do Linh Kiện Phát Lộc cung cấp.

Linh kiện Phát Lộc sẽ bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng cho quý khách trong những trường hợp :

  • Lỗi do nhà sản xuất

  • Sản phẩm vẫn còn tem dán, dấu của Linh Kiện Phát Lộc

  • Sản phẩm vẫn ở tình trạng ban đàu, không bị gẫy gập, thủng, cổ cáp đứt và các lỗi ngoại vi khác

  • Lỗi trong quá trình vận chuyển(  đối với khách mua online)

  • Bị phồng, bị chai pin, thời gian sử dụng ngắn( đối với các sản phẩm pin, quý khách vui lòng chụp ảnh pin bị phồng hoặc thời gian sử dụng trong phần cài đặt để chúng tôi hỗ trợ thêm)

Thông thường, hàng sẽ được đổi mới, nếu không còn sản phẩm thay thế, chúng tôi sẽ gửi lại quý khách 100% tiền với những lỗi được kể trên trong phần bảo hành.

Quý khách cần bảo hành hãy gửi lại sản phẩm cho chúng tôi và mô tả rõ lỗi, đối với khách hàng ở gần cửa hàng, bạn có thể mang sản phẩm trực tiếp tới cửa hàng ở số 8 Yên Lãng, Thái Hà, Hà Nội để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thời gian đổi trả hàng: 9h – 17h từ T2 đến T7 và từ 9h đến 15h CN

Quy định hoàn tiền

Trong trường hợp quý khách thanh toán trực tuyến nhưng số tiền chuyển khoản lớn hơn số tiền cần thanh toán, quý khách vui lòng liên hệ tới Zalo: 0353373337, Linh kiện Phát Lộc sẽ tiến hành hoàn trả lại phần chuyển khoản thừa cho quý khách. Thời gian quý khách nhận được thanh toán sẽ là từ khoảng 3 – 5 ngày sau khi nhận được yêu cầu. Nếu trong trường hợp sau thời gian trên vẫn không nhận được thanh toán, quý khách vui lòng liên hệ lại với linh kiện Phát Lộc qua sđt: 0353373337

Trả lời